Tâm Tín đặt chữ TÂM lên đầu tiên. Chúng tôi muốn khẳng định cái TÂM làm việc là nền tảng quan trọng trong tất cả hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm việc hết mình bằng trách nhiệm với cả trái tim và niềm đam mê của mình.

Luôn tận TÂM vì lòng đam mê công việc, vì kết quả mong đợi từ đối tác và tận TÂM để phục vụ khách hàng bằng sự tự nguyện.

Luôn quan TÂM thể hiện những chuẩn mực đạo đức đối với khách hàng, đối tác, những mối quan hệ xung quanh, cộng đồng và xã hội.

Luôn quan TÂM đến đội ngũ nhân viên Tâm Tín vì họ là một phần trong sự thành công của Tâm Tín.

Hãy thể hiện tất cả mọi suy nghĩ, mọi hành động từ cái TÂM của chúng ta.

Tâm Tín luôn coi trọng chữ TÍN vì đối tác, vì khách hàng và vì danh dự của Tâm Tín.

Uy TÍN của Tâm Tín với đối tác được thể hiện bằng sự cam kết trách nhiệm, thái độ và tinh thần hợp tác.

Uy TÍN của Tâm Tín với khách hàng được thể hiện bằng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ.

Uy TÍN của Tâm Tín với nhân viên của mình được thể hiện bằng sự cam kết các chính sách và chia sẻ các giá trị.

  

Đạo ĐỨC kinh doanh luôn được Tâm Tín chú trọng trong việc phát triển kinh doanh được thể hiện bằng cách: tuân thủ luật pháp; đối xử tốt với nhân viên; tôn trọng khách hàng; giữ đúng và luôn cải tiến chất lượng của sản phẩm, dịch vụ ngày một tốt hơn; có trách nhiệm với xã hội; quan tâm bảo vệ môi trường; tôn trọng đối thủ và không nói xấu, bôi nhọ… coi đối tác và cổ đông là những người bạn, người chủ thật sự của mình…

Sự ĐỨC độ trọng tâm của mỗi thành viên Tâm Tín luôn phải được thể hiện trong mọi hoạt động không chỉ cho mục đích kinh doanh mà còn phải hướng đến cho cộng đồng và cho xã hội.

TRÍ tuệ là điều không thể thiếu trong công việc và đặc biệt là lĩnh vực hoạt động mà Tâm Tín đang đảm nhận và thực hiện sứ mệnh của mình.

Tâm Tín luôn đề cao sự tư duy sáng tạo trong công việc nhằm tạo nên những đột phá trong công việc.

Sự chuyên nghiệp và khoa học trong công tác triển khai công việc không thể thiếu được những bộ óc TRÍ tuệ luôn biết cách tìm ra những giải pháp tối ưu nhất và không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực của mình.

  

NHÂN lực là mấu chốt trong sự thành công của tất cả các doanh nghiệp, vì thế Tâm Tín luôn coi trọng đội ngũ NHÂN lực của mình như một tài sản quý báu, và xem đó như một đội tinh nhuệ, để thực hiện cho sự phát triển bền vững cũng như sứ mệnh của Tâm Tín.

Tâm Tín luôn thể hiện tính NHÂN văn trong tất cả mối quan hệ của mình và nó cũng là nét văn hóa doanh nghiệp đặc trưng của Tâm Tín.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TÂM TÍN

Địa chỉ: 26/9 Nguyễn Đình Thi, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Hotline: 0938 33 77 26 Mr. Dủ

Email: bepcongnghieptamtin@gmail.com

Website: www.bepcongnghieptamtin.com

Facebook: Bếp Công Nghiệp Tâm Tín

Youtube: Bếp Công Nghiệp Tâm Tín