CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TÂM TÍN (TÂM TÍN) cam kết thực hiện các thỏa thuận sử dụng đã ký kết hoặc thông báo với khách hàng. Và đảm bảo cung cấp dịch vụ và hàng hóa tốt nhất có thể trong khả năng cho phép.

Khách hàng là được hưởng các quyền lợi như đã cam kết trong các hợp đồng. Hoặc thỏa thuận dịch vụ / hàng hóa và các ưu đãi khác liên quan đến dịch vụ / hàng hóa cung cấp. Khách hàng cũng được hỗ trợ, hướng dẫn tham gia dịch vụ / hàng hóa và xử lý khó khăn, sự cố đối với các dịch vụ / hàng hóa cung cấp. Khách hàng cam kết chấp nhận và tuân thủ theo đúng các điểu khoản dịch vụ dưới đây.

1. MÔ TẢ VỀ DỊCH VỤ VÀ HÀNG HÓA

Qua dịch vụ do TÂM TÍN cung cấp, khách hàng có thể tiếp cận rất nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Khách hàng cũng hiểu và đồng ý rằng Dịch Vụ này có thể bao gồm một số thông tin liên lạc của TÂM TÍN. Ví dụ như các thông báo về dịch vụ/hàng háo, các thông báo về quản trị và Bản Tin TÂM TÍN. Và các thông tin liên lạc này được coi là một phần trong việc tham gia của TÂM TÍN. Và Khách hàng sẽ không thể từ chối nhận các thông tin này.

2. TÀI KHOẢN DỊCH VỤ

Khách hàng sẽ nhận được một mật khẩu và tài khoản sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký sử dụng. Khách hàng có trách nhiệm giữ kín mật khẩu và tài khoản. Và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của Khách hàng.

Khách hàng đồng ý (a) thông báo ngay cho TÂM TÍN về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép mật khẩu. Hoặc tài khoản của Khách hàng hoặc bất kỳ trường hợp nào khác vi phạm sự bảo mật. Và (b) bảo đảm rằng Khách hàng luôn thoát khỏi tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng. TÂM TÍN không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào. Phát sinh do Khách hàng không tuân thủ quy định tại Mục này.

TÂM TÍN cam kết hoàn lại tiền trong trường hợp hàng hóa không cung cấp được. Hoặc lỗi sản phẩm do nhà sản xuất mà không phải vì các lý do từ phía khách hàng.

3. TRÁCH NHIỆM

Trong mọi trường hợp, ngoài những yêu cầu vì lý do luật pháp và an ninh chung được mô tả dưới đây. TÂM TÍN cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng nếu không được sự đồng ý từ phía khách hàng. Ngoại trừ việc tiết lộ địa chỉ, số điện thoại và tên của khách hàng cho nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển để giao hàng đến khách hàng.

Trong mọi trường hợp, TÂM TÍN sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với mọi hành động của khách hàng đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của TÂM TÍN. Bao gồm, nhưng không giới hạn bởi, bất kỳ trường hợp nào tiếp xúc với sản phẩm/dịch vụ gây khó chịu. Không phù hợp thuần phong mỹ tục, phạm pháp, thậm chí mang tính chất phản động. Hoặc bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại dưới mọi hình thức phát sinh do việc sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Được đăng, gửi qua thư điện tử, truyền tải website hoặc phương thức khác qua sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng của TÂM TÍN sử dụng.

Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm và đồng ý không sử dụng sản phẩm/dịch vụ để:

(a). tải lên, đăng, gửi thư điện tử, truyền tải hoặc phương thức khác bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào bị coi là bất hợp pháp, nguy hại, đe dọa, lạm dụng, sách nhiễu, có hại, phỉ báng, khiếm nhã, tục tĩu, khiêu dâm, bôi nhọ, xâm phạm sự riêng tư của những người khác, lật đổ, hận thù, hoặc phân biệt chủng tộc, dân tộc hoặc gây khó chịu hoặc trái với lợi ích công cộng, trật tự công cộng hoặc sự bình ổn quốc gia trong tất cả các phạm vi pháp lý có liên quan

(b). gây tổn hại cho trẻ vị thành niên dưới bất kỳ hình thức nào

(c). mạo nhận với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào, bao gồm, nhưng không giới hạn đối với bất kỳ viên chức, trưởng nhóm quản lý diễn đàn, hướng dẫn viên, người quản trò hoặc nhân viên nào của TÂM TÍN, hoặc tuyên truyền giả dối hoặc bằng cách khác xuyên tạc tư cách của một cá nhân hoặc tổ chức

(d). giả mạo thông tin trong phần đầu thư hoặc sửa đổi các định dạng để che giấu nguồn gốc của bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào được truyền tải qua sản phẩm/dịch vụ

(e). tải lên, đăng, gửi thư điện tử, truyền tải website hoặc phương thức khác bất sản phẩm/dịch vụ nào mà Khách hàng không có quyền được truyền đi theo quy định của bất kỳ điều luật nào hoặc theo bất kỳ mối quan hệ hợp đồng hoặc ủy thác nào (ví dụ như thông tin nội bộ, thông tin độc quyền và bảo mật được biết đến hoặc tiết lộ trong các mối quan hệ lao động hoặc theo các thỏa thuận không tiết lộ)

(f). tải lên, đăng, gửi thư điện tử, truyền tải website hoặc phương thức khác bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào vi phạm các bằng sáng chế, thương hiệu, bí quyết kinh doanh, bản quyền hoặc các quyền sở hữu khác của bất kỳ người nào

(g). tải lên, đăng, gửi thư điện tử, truyền tải hoặc phương thức khác các tài liệu quảng cáo, khuyến mại, “thư linh tinh”, “thư rác”, “thư gửi hàng loạt”, “kế hoạch kim tự tháp” không được mong muốn hoặc không được phép, hoặc bất kỳ dạng quảng cáo nào khác

(h). tải lên, đăng, gửi thư điện tử, truyền tải website hoặc phương thức khác bất kỳ tài liệu chứa các vi-rút phần mềm hoặc các mã số máy tính khác, các tập tin hoặc các chương trình được thiết kế để gây cản trở, phá hỏng hoặc hạn chế các chức năng của phần cứng hoặc phần mềm máy tính hoặc thiết bị viễn thông

(i). phá rối luồng thông tin liên lạc bình thường, khiến màn hình “chạy” nhanh hơn những Khách hàng Dịch Vụ khác có thể đánh máy, hoặc có hành động gây ảnh hưởng bất lợi tới khả năng của những Khách hàng khác trong việc trao đổi thông tin trực tiếp

(j). gây cản trở hoặc phá rối sản phẩm/dịch vụ hoặc việc sử dụng của người khác đối với sản phẩm/dịch vụ hoặc các máy chủ hoặc các mạng liên kết với sản phẩm/dịch vụ, hoặc không tuân theo các yêu cầu, thủ tục, chính sách hoặc quy định của các mạng được kết nối với sản phẩm/dịch vụ

(k). cố ý hoặc vô ý vi phạm các điều luật, đạo luật, sắc lệnh, quy chế, nội quy hoặc quy tắc, bao gồm, nhưng không giới hạn đối với, các quy định, quy tắc, thông báo, chỉ thị hoặc hướng dẫn của bất kỳ cơ quan chức năng, cơ quan của chính phủ hoặc trung tâm giao dịch chứng khoán quốc gia hoặc các trung tâm giao dịch chứng khoán, ngân hàng khác.

Khách hàng xác nhận và đồng ý rằng TÂM TÍN có thể tùy theo quyết định của mình, truy cập, lưu giữ và tiết lộ thông tin tài khoản của Khách hàng và sản phẩm/dịch vụ nếu luật pháp quy định như vậy hoặc chúng tôi có lý do để tin rằng việc truy cập, lưu giữ hoặc tiết lộ đó là cần thiết một cách hợp lý để: (a) tuân theo thủ tục pháp lý, theo yêu cầu của các cơ quan hành pháp, tố tụng; (b) thực hiện quy định này; (c) giải quyết các trường hợp khiếu nại về việc bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào vi phạm các quyền của bên thứ ba; hoặc (d) phản hồi yêu cầu của Khách hàng về dịch vụ khách hàng; hoặc (e) bảo vệ quyền, tài sản, hoặc sự an toàn cá nhân của TÂM TÍN, những Khách hàng dịch vụ của chúng tôi và công chúng.

4. THÔNG TIN CHUNG

Mối quan hệ giữa Khách hàng và TÂM TÍN sẽ được điều chỉnh bởi hệ thống pháp luật Việt Nam.

Nếu cần tư vấn hoặc có thắc mắc về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp thắc mắc trước khi chốt hàng.

Chúng tôi chỉ đổi trả hàng lỗi do nhà sản xuất mà không đổi trả sản phẩm do những trường hợp khác (ví dụ sản phẩm không hợp style, quá to, quá nhỏ, quá nặng, v.v.).