1. Phạm vi áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website bepcongnghieptamtin.com hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà thông qua chính sách giao nhận.

2. Hình thức áp dụng:

* Giao hàng miễn phí:
– Giao hàng miễn phí trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh.
* Giao hàng tính phí:
– Đối với khách tỉnh. Hình thức vận chuyển hàng hóa như sau:
    + Mua hàng trực tiếp hoặc vận chuyển tại các bến xe (Bắc, Trung, Nam) , qua đường bưu điện…Cước phí, trọng lượng, khối lượng, khối lượng máy móc, do bên nhận thanh toán.
    + Tiền bến bãi giao hàng do bên giao hàng thanh toán.
– Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên. Các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của công ty. Chi phí này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với quý khách. Trước khi quý khách tiến hành thanh toán và công ty tiến hành gửi hàng.

3. Trách nhiệm với hàng hoá vận chuyển:

BẾP CÔNG NGHIỆP TÂM TÍN  sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát. Hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa. Thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận. Và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.
– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.
– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn. Thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát. Hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.