Chính sách đổi trả sản phẩm cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi của Tâm Tín, đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng. Ngoại trừ những sản phẩm có điều kiện đổi trả riêng. Tâm Tín sẵn lòng hoàn lại 100% giá trị sản phẩm do lỗi của Tâm Tín hoặc do lỗi của nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ.
Chúng tôi sẵn sàng đổi lại sản phẩm khác cho quý khách trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày quý khách nhận được sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Không áp dụng chính sách đổi trả hàng trong trường hợp không phải lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của Tâm Tín.
Làm sao để đổi hàng hoặc hoàn tiền?
Để đổi sản phẩm, Quý khách vui lòng:
– Gọi điện trước đến Tâm Tín qua số hotline công ty
– Thông báo về việc đổi trả sản phẩm để nhân viên có thể xác minh lại đơn hàng.
– Mang sản phẩm bị lỗi đến văn phòng Trung tâm dịch vụ khách hàng Tâm Tín.  Kèm thông tin đơn hàng (hoặc địa chỉ email, số điện thoại người mua).
Quý khách vui lòng mang sản phẩm có đầy đủ các thành phần, linh kiện, phụ kiện đi kèm sản phẩm. Tem niêm phong hoặc tem bảo hành còn nguyên vẹn. Và không xê dịch vị trí trong vòng 20 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.
Bao lâu để nhận lại sản phẩm hoặc tiền hoàn trả?
Nếu quý khách đổi sản phẩm lỗi, quý khách sẽ được nhận ngay tại Trung tâm dịch vụ khách hàng của Tâm Tín.
Nếu quý khách yêu cầu hoàn tiền, quý khách sẽ nhận được tiền hoàn lại vào tài khoản của quý khách. Chậm nhất là sau 2 ngày làm việc.
Tiền trong tài khoản quý khách tại bepcongnghieptamtin.com sẽ được sử dụng để mua hàng cho lần đặt hàng tiếp theo. Hoặc quý khách có thể yêu cầu hoàn trả bằng tiền mặt vào tài khoản ngân hàng. Quý khách sẽ nhận lại tiền sau khi chúng tôi xác nhận hàng trả lại. Chậm nhất 24h trừ thứ 7, chủ nhật hoặc những ngày lễ.